Giới thiệu sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon


Từ gần 30 năm qua, quý vị từng thích thú theo dõi các bài viết của tôi trên truyền thông hải ngoại. Có nhiều vị đã mua các tác phẩm của tôi để giữ kỷ niệm. Tôi xin cảm tạ sự chiếu cố, khích lệ của tất cả. Hiện tôi có 16 cuốn sách phát hành trên Amazon. Sách in rất đẹp, khổ 6 x 9 inches, bìa láng. Nội dung có nhiều thay đổi so với các ấn bản trước, có kèm nhiều hình ảnh. Tôi sắp xếp lại các bài theo sát chủ đề trên tựa sách. Trong kệ sách ở hình trên,  có sẵn 16 cuốn đã uploaded. Gồm có: Remembering the ARVN, Cuối Tầng Điạ Ngục, The Depths of Hell, Một Thời Áo Trận, Quê Mẹ Mùa Xuân Chưa Về, Vườn Địa Đàng, Chuyện Mình Chuyện Người (Tập1 và 2), Nanh Hùm Nọc Rắn, Vụ Kiện nhiều Năm và 6 cuốn Thời Sự Hàng Tuần. Muốn đọc cuốn nào, xin bấm vào hình cuốn sách đó để mở sách. Nếu muốn xem hình lớn hơn, xin bấm vào ô vuông ở góc phải bên dưới để làm lớn ra. Quý vị cũng có thể in ra trên giấy bằng cách bấm vào hình cái máy in cũng ở góc phải đó.  Xin trân trọng giới thiệu với quý vị.

Vì có vài người đã lấy vài cuốn sách của tôi rao bán trên web với dạng PDF mà không hề xin phép (nhất là cuốn Remembering the ARVN), tôi buộc lòng chỉ đưa lên khoảng chuc trang nội dung để xem qua chứ không post toàn bộ cuốn sách. Vị nào muốn mua, chỉ cần vào trang www.amazon.com, Rồi đánh vào ô “search” tên sách, hoặc tên tác giả michael p do hoặc phuc van do.

Đồng thời cũng xin quý vị giới thiệu đến bạn bè.

Xin chân thành cám ơn.

 1. Chuyện Mình Chuyện Người Tập 1 (Dày 290 trang) Các bài về chính trị, xã hội Hoa Kỳ như Di dân, Khủng Bố, Từ Thiện vân vân. Có vài bài liên quan đến Việt Nam.
 2. Chuyện Mình Chuyện Người Tập 2 (344 trang). Dành trọn cuốn viết về Bầu Cử Tổng Thống Hoa Kỳ 2016.
 3. Cuối Tầng Địa Ngục (Dày 250 trang). Hồi ký 10 năm tù trong trại cải tạo của VC, in lần thứ 3.
 4. The Depths of Hell (dày 226 trang), tác giả tự dịch từ cuốn Cuối Tầng Địa Ngục.
 5. Một Thời Áo Trận (Dày 342 trang). Hồi ký những ngày hành quân ở Bộ Binh và một thời gian ngắn ở Không Quân. In lần thứ 2.
 6. 52 Tuần Vòng Quanh Thế Giới  Đã phát hành 6 tập: 1, 2, 3, 4, 5, và 6. Gồm các bài phát thanh về thời sự thế giới và Hoa Kỳ trong chương trình Thời Sự Hàng Tuần trên Đài Phát Thanh Việt Nam trong hơn hai năm qua.
 7. Vụ Kiện 4 năm Dài (350 trang). Tất cả chi tiết về vụ kiện từ ngày đầu cho đến kết thúc, cùng các bài vở liên quan và các tài liệu, bằng chứng.
 8. Quê Mẹ Mùa Xuân Chưa Về (Dày 321 trang). Những bài hồi ký về quê hương Việt Nam, về các bà Mẹ. Riêng cuốn này có thể mua trực tiếp từ tác giả. Xin gửi email về [email protected]
 9. Nanh Hùm Nọc Rắn (Dày 300 trang). Lật tẩy những âm mưu, thủ đoạn thâm hiểm của Cộng Sản Việt Nam.
 10. Vườn Địa Đàng (Dày 240 trang). Gồm 13 truyện hay nhất trong cuốn truyện Thần Tiên của Hans Christian Andersen. In lần thứ 2 có thêm truyện Bà Chúa Tuyết.
 11. Remembering the ARVN. Song ngữ Anh và Việt, khổ lớn 8.5 x 11, dày 200 trang với hơn 2700 hình ảnh các phù hiệu, huy hiệu, cấp hiệu và sinh hoạt của QLVNCH.